นอนทับท้อง

ตั้งครรภ์เกือบ1เดือน นอนทับท้องจะเป็นอะไรมั้ยจะเกิดอันตรายต่อลูกหรือเปล่าคะ ปล.ไม่ได้ตั้งใจนะคะแต่พอตื่นมาอยู่ในสภาพนอนทับท้อง

10 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ...เราก็ชอบนอนคว่ำนะคะ ตอนนี้ 7w แล้วก็ปกติค่ะ...

เรา4 เดือน ยังนอนคว่ำอยูเลย ท้องยังไม่ออก😂

ไม่ค่ะ ในท้องมีถุงน้ำค่ำปกป้อกตัวน้อยอยู่

ไม่เป็นไรค้า ลูกยังเล็กมากๆๆ

ไม่​เปนไร​ค่ะ

ไม่เป็นไรจ้า

ท้อง1 เดือร น้องเท่า เม็ดถั่วค่ะ แม่จ๋า ไม่ต้องกังวล เราสามี ขึ้นเหยียบ ตั้งแต่ 1-3 เดือน ตอนนี้ลูกแข็งแรง สมบูรณ ดิ้นเก่ง มากคร่า

บ้านนี้ก็ชอบนอนคว่ำค่ะ แต่ตอนนี้5เดือนแล้วพยายามนอนตะแคงเอาหมอนหนุนค่ะกลัวเผลอไปทับ😆😆

ไม่เป็นไรคะ แต่หลังจากนี้เดิน วิ่ง นอน จะทำอะไรระวังเป็นพิเศษนะคะ

ตั้งครรภ์กี่เดือนแล้วค่ะ ถ้าอายุครรภ์แค่เดือนเดียวเราว่าไม่เปนไรนะเพราะน้องตัวเล็กมากค่ะ