สอบถามแม่ๆท่านไหนเคยท้อง อืดแบบ อึดอัด ลมในท้องเยอะ จนเจ็บแน่นท้องทรมารมากๆ เจ็บเหมือนเป็นโรคกะเพาะ

ตั้งครรภ์อ่อนๆอาการแบบนี้อันตรายมั้ยคะ ท้องอืดจนเจ็บปวดในช่องท้อง

1 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ ท้องอืด เราทานน้ำขิงช่วยบ้าง แต่ไม่ทานเข้มนะคะ

5y ago

อืดแบบ ทรมารมากๆคะ