ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์อยู่เเต่มีเลือดลักษณะในรูป คือผิดปกติไหมคะ เเต่ไหลไม่เยอะค่ะ#ท้องแรกคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นตอนแรกออกนิดเดียว....ไปโรงบาลหมอไห้กับมาพักห้ามเดินเพราะเราเดินบ่ายมากแต่เรายังมีเดินบ้าง3วันผ่านไปมันออกจนวันนี้เราเริ่มมีเลือดออกเยอะป้วดท้องบีบมากๆรีบไปหาหมอหมอตรวจพายในจนพบว่าน้องจะหลุดออกมาแล้ว#คุณแม่รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

2y ago

แม่หาหมอหรือยังคะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามนะคะ