?

ตั้งครรภ์สามารถกินยานี้ได้ไหมคะ เป็นกรดไหลย้อนทรมานมากค่ะ

?
31 ตอบกลับ

บอกหมอคะว่ากรดไหลย้อนเค้าจะจัดยาให้น่าจะปลอดภัยกว่านะคะ

บ้านนี้กินก่อนนอนเกือบทุกวันเลยคะ ไม่งั้นจะนอนไม่ได้

คุณหมอแนะนำให้กินกาวิสคอนตัวนี้ค่ะสำหรับคนท้อง

5y ago

ยินดีค่ะ😊

ของเรากินแบบซองสีเขียวๆฟ้าๆค่ะ​ เภสัช​แนะนำมา​

กินได้ค่ะบ้านนี้ตอนที่เปนกรดไหลย้อนก้กินนะค่ะ

กินได้ค่ะเราก็กิน แต่เรากินสีเขียว

หมอบอกกินได้ค่ะ บ้านนี้กินจนคลอด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเต่ไม่กิน

ทานได้ค่ะ หมอให้ยานี้เรามา

ปรึกษาหมอประจำเราเรยค่ะ