ท้อง34weekเป็นกรดไหลย้อนทรมานมากค่ะ

กินยาอะไรได้บ้างหรือว่าแม่ๆคนไหนทำยังไงกันบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

กาวิสคอนเริ่มเอาไม่อยู่ แนะนำอัลไกคอนค่ะแผงละ200

เรานอนหมอนสูงๆคะเวลากินอะไรเสร็จ

กราวิสคอน ค่ะ

สู้ๆค่า