เป็นตกขาวระหว่างตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์มาได้ 7 เดือนกว่าแล้ว มีตกขาวแล้วก็น้ำใสๆออกตลอดต้องใส่ผ้าอนามัยเล็กซับ มีใครเป็นบ้างมั๊ยคะ หรือว่าที่ไหลออกมาเรื่อยๆเป็นน้ำคร่ำรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

เป็นตกขาวคะแม่ อาจจะเยอะหน่อย กมอนัดอีกครั้งก๊ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ