ถามแม่ๆแต่ละบ้าน

ตั้งครรภ์มา4เดือน แม่ๆบ้านไหนมีอาการมดลูกบีบตัวเป็นก้อนไหมคะ ตรงบริเวณท้องน้อย บ้านนี้พึ่งเป็นมา2วันค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ปรกติคะ เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว นมตึง ปวดท้อง ปวดหลัง ปวดสะโพก ฯลฯ (แต่ต้องไม่มีมูกเลือดนะคะ)

4y ago

ไม่มีค่ะ แต่มีแค่มดลูกบีบตัวแล้วก็ปวดหลังนิดหน่อย