ยาวหน่อยนะคะอึดอัด อยากระบายไม่อยากเครียด

ตั้งครรภ์ประมาณ2เดือนกว่า มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลขุ่นๆ หรือตกขาวไม่แน่ใจ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ ถ้าไปหาหมอที่โรงบาลต้องไปแจ้งตรงไหนคะ (ถ้าไปไม่ตรงกับวันฝากครรภ์) ท้องแรกค่ะไม่รู้เรื่องอะไรพวกนี้เลย เป็นมาจะ5วันแล้ว บอกแม่ผัว ก็ไม่สนใจอะไรสักอย่าง ให้รอดูๆ รอดูอะไร รอแท้งก่อนรึไง (เพราะเขาไม่อยากให้มีอยู่แล้วด้วย) อยากถามมากแต่ก็ถามไม่ได้เพราะมาอาสัยบ้านเขา พูดมากไม่ได้ค่ะ พอบอกจะไปหาหมอเอง ก็ไม่ให้ไปดึงเวลา บอกจะให้คนนู้นพาไปบ้างแหละ คนนี้พาไปบ้างแหละ สรุปมืด ไม่ต้องไปค่ะ ทนไม่ไหวแล้วค่ะ พรุ่งนี้ถ้าไม่พาไปก็จะไปเองแล้วจะไม่ฟังด้วย ลูกใครๆก็รัก

5 ตอบกลับ

ฝากตอนนี้ยังทันค่ะ ด่วนสุดคือไปคลีนิค แล้วค่อยหาเวลามาที่รพ.อีกทีก็ได้ค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่ // คุณพ่อไม่พูดอะไรช่วยบ้างหรอคะ? เพราะยังไงก็ต้องไปตรวจเลือดด้วยกันที่รพ.นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะตอนนี้กำลังรีบไปหาหมอค่ะ

ไม่ต้องสนคนอื่นค่ะ สนแค่ลูกและควรไปฝากครรภ์วันนี้เดี๋ยวนี้เลยค่ะ เดินไปบอกเคาน์เตอร์ว่าจะฝากครรภ์ค่ะ

5y ago

ตอนนี้กำลังไปคลีนิคแล้วจ้า ขอบคุณนะคะ

ไปพบหมอได้ตลอดค่ะแม่ ไปแพนกสูติก้ได้ค่ะถ้าไม่แน่ใจ ไปปรึกษาหมอก่อนสบายใจกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ลองโทรถาม รพ ที่ๆกำลังจะไปก่อนก็ได้นะคะ ขอให้แม่และน้องปลอดภัยค่ะ 😊

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้กำลังจะไปคลีนิคแล้ว

สู้ๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ