ครรภ์1เดือนกินยาแก้อักเสบและยาพารา

ตั้งครรภ์ประมาณ1เดือน ไม่รู้ตัว แล้วกินยาพาราและยาแก้อักเสบ ประมาณ1สัปดาห์เด็กในครรภ์จะเป็นไรไหมค่ะ พึ่งจำได้ว่าไปถอนฟันประมาณม.ค. ตอนนี้น้องในครรภ์อายุได้4เดือนแล้วค่ะ ไปฝากครรภ์ น้องเจริญเติบโตปกติตามเกณฑ์ทุกอย่าง แต่ก็ยังกังวลใจอยู่

1 ตอบกลับ

ยาพาราไม่เป็นไรนะคะ คุณหมอเคยจ่ายให้เราทานตอนท้อง แต่ยาแก้อักเสบน่าจะได้บางตัวค่ะ คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมออีกทีก็ได้ค่ะ แต่เราว่าถ้าคุณหมอซาวด์แล้วน้องแข็งแรงดีไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️........................