มีเลือดออก หมอบอกแท้งคุกคาม

ตั้งครรภ์น้าจะสัก 5-6สัปดาห์ค่ะ ไปซาวรอบแรก30ตุลา หมอบอกเจอแต่ถุงยังไม่เจอเด็ก ครรภ์อาจจะเล็กอยุ่ไม่ก็ท้องลม เมื่อวันที่6พฤศจิกา มีเลือดออกนิดหน่อยค่ะเลยไปหาหมอ หมอซาวก็ยังไม่เจอตัวเด็ก มีการตรวจเลือด beta hcg ก็ยังตั้งครรภ์ หมอบอกครรภ์ยังอ่อนอยู่ อาทิตหน้านัดมาติดตาม ว่าถุงตั้งครรภ์ โตขึ้นมั้ย ตอนนี้เลยยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เดินให้น้อยที่สุดค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ