สอบถาม ปรึกษา การท้องไตรมาสแรกค่ะ

ตั้งครรภ์น่าจะประมาณ 1 เดือนค่ะ มีมูกคล้ายตกขาว แต่มีสำน้ำตาลเข้มออกมาตอนฉี่ถึงรู้ตัว ไม่มาก ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าพึ่งสอบถามคุณหมอมาเหมือนกันค่ะวันนี้ คุณหมอบอกว่า เกิดจากการฝังตัวในมดลูกเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นสีแดงเมื่อไรอันนั้นให้รีบพบหมอทันทีเลยค่ะ