ตั้งครรภ์ท้อง3. ในสมุดชมพู คุณหมอขีดว่า ตรวจคัดกรองดาวซินโดม เสี่ยงต่ำ เนื่องจากท้องสอง เคยเป็น พาหะ แต่ลูกคอลอดมาปกติดี. ท้องสามจะมีโอกาสเป็นดาวมั้ยคะ. กังวลมากคะ คิดมากทั้งคืน

1 ตอบกลับ

ต้องบำรุงดีๆค่ะ ถึงความเสี่ยงจะต่ำ แต่คือยังมีโอกาสที่จะเป็นอยู่ค่ะ