เจ็บเตือนนานไหมกว่าจะคลอด

ตั้งครรภ์ที่2แล้ว แต่ตอนท้องแรกไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย แต่ท้องนี้มีอาการเจ็บท้องน้อย ท้องปั้นแข็ง ตั้งแต่34w ตอนนี้ 36w+2 เริ่มเจ็บบ่อยขึ้นคะ อยากทราบว่าแม่ๆเจ็บเตือนนานไหมกว่าจะคลอด 😀

2 ตอบกลับ

ท้อง3 ยังแยกไม่ออกเลยค่ะ ว่าเจ็บเตือนหรือเป็นเพราะสภาพร่างกาย แต่ที่แน่ๆเตือนก้คือเตือนค่ะ. ถ้าจะคลอดก้คือ มูกเลือดออก/น้ำเดิน/ท้องปั้นถี่7-8ครั้งต่อ ชม.แบบนี้ไปรอคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก​ เจ็บเตือนตอน​35+3w​ คลอดตอน​ 37+6w ค่ะ