ท้องปั้นแข็ง

สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36Wเดี๋ยวนี้มีอาการท้องแข็งท้องปั้นอาการท้องปั้นคล้ายๆลูกโก่งตัวอาการท้องเเข็งบ่อยๆแบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะหรือมันคือการลูกอยากออกมาข้างนอกแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ เวลานอนให้ตะแคงซ้าย ท้องแข็งบ่อยเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่