ตั้งครรภ์ครั้งแรก

ตั้งครรภ์ครั้งแรกแพ้ท้องหนักมากไหมคะ แม่ๆ

16 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่6wจนถึง5เดือนเหม็นทุกอย่างขนาดน้ำยังขมอาเจียน6,7รอบพอหายก็ยังกินไม่ค่อยได้จน7เดือนถึงกินได้ต้องอดทนคะสู้ๆ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้คะ แต่ท้อง 2 นี่แพ้แบบจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว

หนักมาค่ะ กินอะไรก้อ้วกหมด แพ้ตั้งแต่9วีค ยิงยาวจน29วีคถึงหายแพ้

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้ค่ะ แต่มีอ้วกบ้างเล็กน้อยค่ะ

แพ้ไม่มากแต่น้ำหนักลดไป4กิโล พึ่งหายตอนเข้าช่วง4เดือน

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรก็อ้วกหมดเหนื่อยเพลีย

บ้านนี้โชคดีมากค่ะ ไม่แพ้เลย

หนักค่ะ ท้อง2ไม่ค่อยเท่าไหร่

ท้องแรกไม่แพ้ ท้อง2ก้อไม่แพ้

บ้านนี้พึงจะหายตอน6เดือนค่ะ