ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ถึงสัมผัสได้ว่าลูกดิ้นแล้ว

29 ตอบกลับ

เรารู้สึกตอน4เดือนจะเข้า5เดือนค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วดิ้นทุกวันค่ะ แต่ไม่ได้ดิ้นแรงนะคะ

ท้องแรกจะ20วีคขึ้นค่ะ ท้องสองขึ้นจะ18วีคเป็นต้นไปค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกตอน20+ค่ะ​ แต่จะรู้สึกว่าดิ้นแรงตอน​ 22+

บ้านนี้รู้สึกตอน18-19wค่ะ มาดิ้นแรงตอน20w

ประมาณ 17 สัปดาห์ก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

บ้านนี้16สัปดา5วัน รู้สึกค่ะ เเต่เบาๆ

บ้านนี้17w เริ่มรุ้สึกตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้18wรู้สึกแค่ตอดๆท้องค่ะ

บ้านนี้ตอน17wค่ะน้องจะตอดเบาๆ

19w พึ่งรู้สึกแค่ตอดๆเองค่า