ตอนนี้อายุ16เอง ท้องเล็ก

ตั้งครรภ์กันกี่วีคกันเเล้วคะ ตอนนี้ 21+6 wเเล้ว ท้องเล็กไปไหมคะ✔️

ตอนนี้อายุ16เอง ท้องเล็ก
12 ตอบกลับ

ไม่เล็ก​จ้าบ้านนี้ออกตอน6เดือนตอนนี้7เดือน​แล้วจ้าอายุ16เหมือนกัน​ค่ะ

เรา21ปี บ้านนี้คะท้อง3เดือนเเล้วท้องเล็กคะเเต่ท้องเเหลม

อายุ17ค่ะ ภาพนี้ตอน4-5เดือน😊 ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ของเราตอนนี้อายุ 16 เหมือนกันค่ะ ท้องได้ 28weekแล้ว

ใหญ่กว่าบ้านนี้25วีค ท้อง2อีกค่ะ 😂

ปกติค่ะท้องจะใหญ่ตอน7เดือนค่ะ

ไม่เล็กคะ ท้องเราออกช่วง22วีค

อายุ18 ท้องได้23+2วีคค่ะ

5เดือนค้ะ อายุ17จ้า

บ้านนี้ 31+2 ค่ะ