ตั้งครรภ์ 6w5d

ตั้งครรภ์ 6w5d มีมูกปนเลือดแบบนี้อันตรายมั้ยคะ อาทิตย์ที่แล้วก็เป็นไปหาหมอ หมอตรวจภายในให้ บอกว่าปากมดลูกปิด ไม่มีเลือกออก อยากทราบว่าที่ออกมาคืออะไร แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะรูปแรกของวันนี้ 15/6 ค่ะ รูปที่2เป็นของอาทิตย์ที่แล้วนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ตั้งครรภ์ 6w5d
12 ตอบกลับ

มีอาการอะไรมั้ยค่ะ ถ้าปากมดลูกปิดแต่มีเลือดออกไม่มีสาเหตุก็คงมาจากช่องคลอด มี พสพ.รึป่าว หรือมีอาการแสบคันช่องคลอดมั้ย เพราะเราเคยเลือดสีแดงสดออก แต่เพราะมี พสพ.ค่ะ ช่องคลอดแห้งเกิดการเสียดสีเลยมีเลือดออกมา

4mo ago

ไม่ได้มี พสพ เลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง แท้งคุกคามค่ะแม่ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ

เราก็เป็นตอนอายุครรภ์เท่านี้คะ หมอบอกแท้งคุกคามค่ะ ไม่ได้ฉีดยากันแท้งน่ะค่ะ หมอห้ามนู่นห้ามนี่ ก็ทำตามที่หมอบอกนะคะ ตอนนี้ได้28wแล้วคะ

เหมือนติดเชื้อในช่องคลอดค่ะ อันนี้เหมือนไม่ใช่เลือด เหมือนตกข้าวค่ะ ลลองหาหมอก่อนก้ได้ค่ะ เพื่อความชัวร์

4mo ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่

ได้ซาวด์ดูน้องบ้างหรือยังค่ะ ว่าน้องอยู่ในตำแหน่งปกติหรือเปล่า

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

พบหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่

เสี่ยงแท้คุกคาม หาหมอเลยค่ะอันตรายกับลูก

4mo ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปกติแล้วคนท้องไม่ควรมีเลือดจ้า

หาหมอนะคะ อาจจะเป้นแท้งคุกคาม

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

เลือดออกเวลาเราฉีรึป่าวค้ะ