ตั้งครรภ์ 6w5d

ตั้งครรภ์ 6w5d มีมูกปนเลือดแบบนี้อันตรายมั้ยคะ อาทิตย์ที่แล้วก็เป็นไปหาหมอ หมอตรวจภายในให้ บอกว่าปากมดลูกปิด ไม่มีเลือกออก อยากทราบว่าที่ออกมาคืออะไร แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะรูปแรกของวันนี้ 15/6 ค่ะ รูปที่2เป็นของอาทิตย์ที่แล้วนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ตั้งครรภ์ 6w5d
12 ตอบกลับ

เลือดออกเวลาเราฉีรึป่าวค้ะ