ไม่หิว ไม่อยากอาหาร

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ เห็นอาหารอะไรก็ไม่หิวไม่อยากกินเลยค่ะ กินนิดหน่อยอิ่มแล้ว พะอืดพะอม เรอเยอะ ปกติมั้ยคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราแพ้ท้องตั้งแต่ 5w ผะอืดผะอมตลอดเลย ทานข้าวได้ไม่เยอะ และไม่อยากอาหารด้วยค่ะ ตอนนี้กำลังจะ 9w น้ำหนักแม่ลงไป 5 กิโลกว่าแล้ว แต่ก็พยายามทานไข่ต้มให้ได้มื้อละฟองถึงจะกินอะไรไม่ค่อยลง และกินวิตามินให้ครบค่า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เด๊ะเลย แต่ไม่มีคลื่นไส้/อาเจียน กำลังคิดอยู่ว่าอาจจะแพ้ท้อง แต่คนละแบบกัน

บ้านนี้รู้สึกหิวตลอดแต่ไม่อยากกินอะไรเลย รู้สึกพะอึดพะอมตลอดเวลาเลยค่ะ

ท้องแรกท้อง2​ ก็เหมือนกันค่ะ เบื่อหน้าผัวด้วย​ แต่ไท่อ้วกสักนิดนึง

ใช่ค่ะ พะอืดพะอม เเต่ก้อหิวกินอะรัยไม่ได้เลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แฟนก็บังคับกินจัง🤣

ปกติค่ะ