ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 6 สป. มีเลือดสีน้ำตาลออกแบบนี้หมายความว่ายังไงคะ ถือว่าปกติไหมคะ ไปถามคุณหมอก็ตอบว่าตอบอะไรไม่ค่อยได้ เพราะซาวด์เจอแต่ถุง ยังไม่เจอตัวอ่อนค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์
4 ตอบกลับ

อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะแม่ บางคลินิกมียาฉีดกันแท้งแม่ลองสอบถามดูนะคะ หรือถ้าหากไม่มีพยายามเดินน้อยๆค่ะ