ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 6 สป. มีเลือดสีน้ำตาลออกแบบนี้หมายความว่ายังไงคะ ถือว่าปกติไหมคะ ไปถามคุณหมอก็ตอบว่าตอบอะไรไม่ค่อยได้ เพราะซาวด์เจอแต่ถุง ยังไม่เจอตัวอ่อนค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์
4 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน5wค่ะ รอบแรกออกแบบนี้ ไปหาหมอฉีดยากันแท้ง.นอนอย่างเดียวลุกแค่ไปฉี่ได้อย่างเดียว แต่น้องก็ไม่อยู่ค่ะ ในกรณีของเรา เขาขับออกเข้มขึ้นทุกวันจนแท้งครบเองค่ะ แม่อย่าเดินเยอะอย่ายกของหนักนะคะ น้องอาจจะไม่เป็นไร

เคยเปนค่ะ ท้องก่อน ซาวเจอถุง แต่ไม่เจอไข่แดงและตัวอ่อน หลังซาวมีเลือดไหลสีนี้เลย ไปหาหมออีกที ถุงครรภ์เริ่มผิดรูป คุณแม่วินิจฉัยว่าท้องลม และส่งแอดมิดเพื่อดูดออกค่ะ

11mo ago

ไม่เจ็บค่ะ หมอดูดสดเลย ประมาณ30-45นาทีก็เสร็จค่ะ

อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะแม่ บางคลินิกมียาฉีดกันแท้งแม่ลองสอบถามดูนะคะ หรือถ้าหากไม่มีพยายามเดินน้อยๆค่ะ

หากยังมีเลือดสีน้ำตาลออกมาเรื่อยๆ จนไปถึงสีออกแดง จะเป็นท้องลมค่ะ