ตั้งครรภ์ 39สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์ อยู่ดีๆก้ปวดเกร็งในช่องท้อง ท้องก็แข็งบ่อย แถมยังปวดแผ่นหลังและหน่วงท้องอีกด้วยค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดนะค่ะ มีเพียงแค่มูกใสๆเท่านั้นค่ะ อาการแบบนี้หมายถึงจะคลอดหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y ago

ตอนนี้หนูได้แต่รอลุ้นค่ะ นี่ก้ 39+2แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย