อันตรายไหม

มูกเลือดมาแล้ว. น้ำเดินแล้ว. แต่ไม่เจ็บท้อง. และยังไม่ไปหาหมอ. อันตรายไหมค่ะ.#ขอบคุณทุกคนตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ไปหาหมอแล้วหมอคนแรกบอกปากมดลูกเปิดแล้ว1เซนแต่ให้กลับบ้าน. คนที่สองบอกปากมดลูกยังไม่เปิดแค่เจ็บเตือนก้อยังคงให้กับบ้าน วันที่สามหมอบอกต้องส่งตัวไปโรงบาลใหญ่น่ะค่ะ พอดีมีโรงเบาหวานขณะตั้งท้องที่นี่คลอดไม่ได้ค่ะ ทำไมพึงมาบอกเจ็บจนจะเดินไม่ได้อยู่แล้ว เครียดมาเลยค่ะ. กลัวน้องเป็นอันตราย #ขอบคุณทุกคำแนะนำนะค่ะ. #ถ้ามีอาไรคืบหน้าเด่วมาโพสบอก. ขอบคุณค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็มีน้ำใสๆปนแดงนิดๆไปหาหมอโดนเร่งคลอดเลยค่ะ

ถ้ามีมูกเลือด+น้ำเดินไม่ต้องรอปวดท้องรีบไปให้ไวเลยจ้า

ต้องรีบไปหาหมอนะคะ ไม่ว่าจะมีอาการใดก็ตาม

น้ำเดินนานเกินจะเป็นอันตรายกับเด็กค่ะ

รีบไปเลยจ้า ไม่ต้องรอให้ปวดท้องแล้ว

ไปหาหมอเลยค่ะ จะคลอดแล้ว

น้ำเดิน ต้องรีบหาหมอค่ะ

น้ำเดินแล้วควรรีบไปจ้า

รีบไปหาหมอเลยคะแม่