นิ้วมือบวม

ตั้งครรภ์ 36 week มือบวมนิ้วบวมมาก ถอดแหวนออกไม่ได้ แม่ๆมีวิธีแนะนำเอาแหวนออกมั้ยคะ

นิ้วมือบวม
4 ตอบกลับ

เอาด้ายเข้าไปพันข้างในแล้วก็หมุนออกค่ะ ลองไปหาดูในยูทูป

2y ago

โอโหแดงเลย

บ้านนี้กรรไกตัดเล็บ. ค่อยๆตัดเลยค่ะ?

บ้านนี้ถอดออกตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลย

ลองสบู่ถูยังคะแม่

2y ago

ออกแล้วค่ะตอนนี้ ใช้วิธีโดยการใช้ด้ายดึง ต้องคุณยูทูปค่ะ?