ตั้งครรภ์ 35w4d

ตั้งครรภ์ 35w4d มีมูกเลือดสีน้ำตาลออก ปวดหน่วงท้อง เดินแทบไม่ได้เลยต้องนอนอย่างเดียว ทำไงดีคะปกติไหมเพราะพึ่งไปนอน รพ.มา หมอให้ยาห้ามคลอด ยาขยายปอดเด็ก กับยาฆ่าเชื้อ บอกต้องรอครบ37w ถึงคลอดได้ คืนตอนนี้ได้แต่นอนทนปวดหน่วงท้องมากคะทำไงดี

1 ตอบกลับ

โทรปรึกษา รพ. ด่วนค่ะ ไม่ไหวก็กลับไปหาหมอจะได้ปลอดภัยนะคะ🙂