ตั้งครรภ์ 35w3d มีมูกตามภาพออกมา มีแม่บ้านไหนคลอดตอนช่วงอายุครรภ์เท้านี้ไหมคะ กังวลมากเลยคะ

ตั้งครรภ์ 35w3d มีมูกตามภาพออกมา หมอให้นับท้องแข็ง รอดูอาการต่าง ๆ มีแม่ ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ กำหนด 17 ก.พ. มีแม่บ้านไหนคลอดตอนช่วงอายุครรภ์เท้านี้ไหมคะ กังวลมากเลยคะ

ตั้งครรภ์ 35w3d มีมูกตามภาพออกมา มีแม่บ้านไหนคลอดตอนช่วงอายุครรภ์เท้านี้ไหมคะ กังวลมากเลยคะ
2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่.ไม่ต้องรอถึงวันหมอนัด

3y ago

หมอยังไม่ให้ไปคะ ให้ดูอาการอื่นๆ หมอบอกแค่มูกมาเตือนๆ

หาหมอเรยค่ะแม่

3y ago

เข้าวันที่3 เงียบกริบเลยคะ 😂😂😂