ผื่นขึ้น เม็ดใส่ๆ คันมาก

ตั้งครรภ์ 35 วิค มีผื่นขึ้น เป็นเม็ดใส่ๆและคันมากที่ฝ่าเท้า มันเกินจากอะไร คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

ผื่นขึ้น เม็ดใส่ๆ คันมาก
7 ตอบกลับ

ผื่นตั้งครรภ์ค่ะ นี่ก้เป็นยุ ท้อง25weeks อากาศร้อน ขึ้นมาทั้งแขนขา เท้าและมือเลย ตอนนี้เปงมนุษย์สีชมพูล่ะค่ะ คารามายทั้งตัว 😂😂

2y ago

คารามายเอาไม่ยุ ต้องยาหม่องค่ะ ทั้งเย็นทั้งแสบ 😂

ผื่นร้อนค่ะ ถ้าคันมากแนะนำหาหมอเอายามาทา แต่จริง ๆ ก็ยุบเองได้ เราเป็นบ่อยเกามันมากเอาจนถลอกโน้นแหละ 🤣

2y ago

เดี๋ยวก็ยุบค่ะแม่สัก 2-3 วัน

บ้านนี้ก็เป็นคันนิ้วมือนิ้วเท้าด้วยไม่ต้องไปหาหมอเราชื้อยามีคลีนิคมาทาหายคันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นที่นิ้วมือ

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่จะได้รู้

ผื่นหน้าร้อนค่ะ

อเครคร่า 🥰