ตั้งครรภ์ 35 สัปดาห์ มีผื่นขึ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35 สัปดาห์หน้าท้องเริ่มแตกลาย มีผื่น(ผื่นแดงใสๆ)ขึ้นตามรอยแตก ที่ท้องขาหนีบและแขน คันมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่าอาการนี้อันตรายต่อลูกในท้องมั้ย แล้วเป็นอาการผิดปกติรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ปกติได้ทาครีมบ้างมั้ยคะ อาจเป็นอาการระคายเคืองเพราะผิวแตกรึเปล่า