ลูกกลับหัวตอนไหน

34วีค ลูกกลับหัวรึยังคะ#ท้องแรกคะ

19 ตอบกลับ

ปวดหลังเจ็บสะโพ้ก เจ็บแบบลุกไม่ได้ ได้แต่นอนอาการแบบนี้ ปกติรึป่าวคะจะเป็นอันตรายต่อลูกรึป่าว ท้อง 35 วีค คะ

บ้านนี้34+3แล้วน้องยังไม่ยอมกลับหัวค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าไม่กลับก็จะนัดผ่าคลอดค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ของเราลูกกลับหัวตอน32วีคค่ะ แต่หัวยังลอยๆอยู่

บ้านนี้ก็ท้องแรก น้องกลับหัวตั้งแต่ 30w ตอนนี้ 35w3d แล้วจ้า 😊😊

บ้านนี้พึ่งมากลับหัวตอน35วีคค่ะตอน33วีคยังนอนขวางอยู่เลย

เราตรวจล่าสุด 35w3d น้องกลับหัวละค่า

กลับตอน28 w ค่ะบ้านนี้ และยังอยู่ท่าเดิม

35+6 ยังไม่กลับเลยค่ะ 🥹 หมอนัดอีกที 36+6 แง

บ้านนี้ผ่าคลอด กลับหัว32wจ้า ตอนนี้34+2w

บ้านนี้ 30 วีคแล้วยังไม่กลับหัวเลยคะ