อายุครรภ์ 30+3เจ็บจิมิมาก อันตรายไหม

ตั้งครรภ์ 30สัปดาห์3วันมีอาการเจ็บจิมิ มา สองวันแล้ว เจ็บเหมือนตอนเราเป็นประจำเดือนเจ็บร้าวไปก้น ใครเป็นบางต้องไปหาหมอไหมหรือแค่เจ็บหลอก

11 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่เคยถามหมอ หมอว่าเป็นอาการปกติของคนท้องอายุครรภ์มากขึ้นมาตอนน 30+5 แล้ว ปวดทุกวัน