นอนไม่หลับคะ

ตั้งครรภ์ 30 w คะ แต่นอนไม่ค่อยหลับแถมตื่นกลางดึกด้วยได้ยินเสียงนิดหน่อยก็ตื่น มีใครพอมีทางออกไหมคะ วันต่อวันเรา นอนแค่ 5-6 ชม.เอง แถมไม่ได้นอนกลางวันด้วย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า ถ้าตื่น กว่าจะหลับต่อยากมากๆ เราตื่นลูกก็ตื่นด้วย ยิ่งไม่ได้นอน เพลียมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนกลางคืนลุกฉี่ทุก2ชั่วโมงเพลียมาก