สอบถามจ้า

ตั้งครรภ์ 2 เดือน สามารถทำงานเย็บผ้าได้มั้ยคะ พี่สาวบอกว่าจะได้นั่งจักรเย็บผ้า มันอันตรายต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่อย่านั่งนอน พยายามลุกเดิน ยืดเส้นยืดสาย พักเอนตัวนอนด้วยนะคะแม่ เราตอนท้องก็นั่งทำงานหน้าคอมฯ ยันคลอดเลยค่ะ

ได้นะคะแม่