สอบถามจ้า

ตั้งครรภ์19+2 คุณหมอบอกทารกกลับหัวแล้ว เร็วไปไหมค่ะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

คิดว่าไม่น่าใช่การกลับหัวนะคะ แต่ยังไม่เอาหัวขึ้นมามากกว่า เพราะของบ้านนี้ 20 วีคยังดิ้นต่ำๆ ซาวน์ดูก็คือหัวน้องมุดลงค่อนข้างต่ำ แต่ตอนนี้ 23 วีค เริ่มขึ้นมาข้างบนเร็วมากค่ะ อีกอย่างพื้นที่ในมดลูกยังกว้าง น้องน่าจะกำลังว่ายน้ำไปเรื่อยๆ 555

6y ago

อิอิ อ่านแล้วรู้สึกดีขึ้นมาเยอะเลยขอบคุณจ้า

เร็วไปคะ ส่วนใหญ่จะ7เดือนขึ้นไปถึงกลับหัว แต่ก็ไม่มีผลอะไรนะคะ เพราะน้องตัวเล็กตอนนี้พื้นทีในท้องเยอะ ดังนั้นน้องถึงกลิ้งไปมา 🤗

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะโล่งใจเลย 😂