ตั้งครรภ์ ได้ 29 สัปดาห์ หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำคร่ำมาแชร์ไหมคะ

ตั้งครรภ์ 29 สัปดาห์ หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำคร่ำมาแชร์ไหมคะ

11 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคร่ำไม่ได้น้อยจนถึงขั้นวิกฤตแม่ดื่มน้ำเยอะๆค่ะจะช่วยได้