ปวดหลัง

ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ มีอาการปวดหลังร้าวมาถึงก้นกบ ปวดมาก แม่ๆบ้านไหนปวดแบบนี้บ้างค่ะ มีวิธีรับมือยังไง และปวดอีกนานไหม หรือปวดยันคลอดเลย

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ จะปวดไปถึงคลอดนุ้นแหละค่ะ เบื้องต้นทำได้แค่นอนหาหมอนมารองเยอะๆประคบร้อนเย็น ไม่ต้องเข้าครอสนวดนะคะอันตราย