เจ็บท้องด้านขวา

ตั้งครรภ์ 23W อยู่ดีๆเจ็บท้องจี๊ดๆ หน่วงๆ จุกๆ ที่ด้านขวา ไปอ่านในกูเกิ้ลบอกอาการท้องมดลูก อันตรายมั้ยคะ ไม่เป็นบ่อยนะคะ เจ็บแปปๆแล้วก็หาย พึ่งเป็นวันนี้ด้วย ส่วนเบบี๋ก็ดิ้นปกติ มันคือการเจ็บอันตรายมั้นคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ผ่าตัดไส้ติ่งไปยังคะ

1y ago

23 wk ไม่ท้องนอกมดลูกละค่า ถ้าท้องนอกมดลูก แตกไปแล้วตั้งแต่ไตรมาสแรกค่ะ ส่วนไส้ติ่งอักเสบก็ฟังไม่เหมือนนะคะ ถ้าปวดเป็นๆหายๆมาหลายวัน ปวดจี๊ดๆ เพราะถ้าเป็นไส้ติ่งอักเสบจิง ปวดสองวันก็แตกละค่ะ ไม่ปวดเป็นๆหายๆค่ะ