ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์. 22 วีคมีอาการปวดท้องล่างลงหัวหน่าว นานหลายชม. ปวดบิดๆ และมีการบีบๆ ไม่แน่ใจลูกดิ้นไหม แต่ปวดมาก แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดมาก คล้ายบิด แนะนำพบหมอดีกว่าค่ะแม่

4y ago

พบหมอแล้วค่ะ มีภาวะจะคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ รุ้สึกกังวลมากเลยค่ะ