สอบถามแม่ๆน่ะค่ะ

ตั้งครรภ์ 22 Week +2 เป็นตะคริวทั้งคืนเลยค่ะ ยิ่งเวลานอนตะแคงซ้าย ร้าวไปทั้งขาเลย แม่ๆๆท่านอื่นรับมือยังไงค่ะ ทายาได้ไหม? ขอคำแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เเนะนำให้ทานนมแอนลีนน่ะค่ะ บำรุงเเคลเซียมค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ พวกปลาเล็กปลาน้อยที่ทานได้ทั้งตัวคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍