แม่ ๆ นอนท่าไหนกันบ้างคะ

ตั้งครรภ์ 21 สัปดาห์แล้วค่ะอ่านเจอมาว่าให้นอนตะแคงซ้าย แต่นอนทั้งคืนแม่เมื่อยมากเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ ๆ นอนท่าไหนกันบ้าง แล้วนอนหงายได้มั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะ ที่นอนสบาย ที่เค้าให้นอนตะแคงเพราะลูกจะไม่ไปกดทับหลังหายใจไม่สะดวกค่ะ แต่พอท้องแก่ๆ นอนท่าไหนก็หายใจไม่สะดวกค่ะ นอนท่าเดิมนานๆเสี่ยงเป็นตะคิวด้วยนะคะ พลิกหาท่าสบายค่ะแม่

6mo ago

ขอบคุณนะคะ ??