น้ำกนักที่เพิ่ม ทำให้มีปัญหาขาเบียด

ตั้งครรภ์ 21 สัปดาห์ มีปัญหาขาเบียด ขาหนีบเสียดสีกันเพราะน้ำหนักเพิ่มค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง มีวิธีป้องกันบรรเทาอย่างไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองเดิน หรือ หาวิธีออกกำลังกายดูนนะคะ

5y ago

ยิ่งเดินมากยิ่งเสียดสีมากขึ้นค่ะ ตอนนี้ลองใส่กางเกงซับในกันเสียดสีละคะ พอช่วยได้ค่ะ