ท้อง 20W น้องยังไม่ตอด ไม่รู้สึกดิ้น

ตั้งครรภ์ 20W แต่ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นหรือตอดๆ เลยค่ะ ทั้งๆที่พยาบาลเคยบอกว่าหน้าท้องแม่บาง ก่อนหน้านี้แม่ไข้สูง นอนรพ.3คืน แจ้งหมอเรื่องตั้งครรภ์ ต้องพ่นยาและฉีดยาทางสายน้ำเกลือ เรื่องนี้ส่งผลต่อลูกมั้ยคะ เพราะตอนนอนรพ.คุณหมอไม่ได้ตรวจครรภ์เลยค่ะ ตอนนี้น้องครบ 20W กังวลมากค่ะ ท้องแรก รบกวนสอบถามด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เรื่องพ่นยาหรือฉีดยาทางสายน้ำเกลือไม่มีผลอะไรนะคะ น้องอาจจะตัวเล็กหรือเปล่าคะ คุณแม่เลยยังไม่รู้สึก บางคนกว่าจะรู้สึก 23-25w เลยก็มีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตั้งใจรอเลยค่ะ ที่จริงตั้งคำถามผิดอยู่คือ ท้องนี้ครั้งที่สองค่ะ ครั้งแรกน้องได้ 8W แล้วแท้ง ครั้งนี้เลยกังวลไปทุกเรื่องเลยค่ะ