ตั้งครรภ์ 20week ท้องแข็งบ่อย

ตั้งครรภ์ 20 week เวลาเดินไกลๆหน่อย จะมีอาการท้องแข็ง จุกท้อง บ้านไหนเป็นบ้างคะ เป็นอาการปกติรึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ ถ้าเดินบ่อยท้องจะเเข็งและหน่วงได้จ้า

พยายามเดินให้น้อยๆลุกนั่งช้าๆ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ จะพยายามค่ะแม่