สอบถามคุณแม่ค่ะ

ตั้งครรภ์ 17สัปดาห์ คันมาก เลยเกา แล้วขึ้นตุ่มแบบนี้ มีผลอัตรายใหมค่ะ

สอบถามคุณแม่ค่ะ
25 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทาโลชั่นตัวนี้หายคันผิวชุ่มชื่นทั้งวันจร้า

3y ago

+1 ตัวนี้ค่ะ ของเราคันเป็นผื่นรอบเอวไปถึงหลังเลยใช้ตัวนี้อาทิตย์เดียวเท่านั้นหายคันผดผื่นหาย

ท้องแตกค่ะ​ ห้ามเกลา​ เราหยิกเลย​ บางทีก็​ยาทาสูตร​เย็น​

เคยเป็นค่ะ พอเกามันลาม แต่พอหยุดเกา มันก็หยุดขึ้นเลยค่ะ

ปกติค่ะ..แต่อย่าเกาดีที่สุดเพราะจะทำให้ท้องลายค่ะ

ระวังจะเป็นเหมือนเรานะยากหายมากแต่ไม่รู้​ทำไง

3y ago

บ้านนี้เอาออยทาค่ะ

เอาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นชะโลมเลยจ้า หายแน่ๆ

เกาหยิกจนเป็นแผลเป็นไปหมดละค่ะตอนนี้

ตุ่มๆนั้นละตัวดี เผลอเกานะ แตกลายเลยคะ

3y ago

เกาไปเมื่อเช้าอย่างเมามันยิ่งเกายิ่งคัน55555

จากตุ่มๆนั้นละค่ะเป็นแตกลาย😂😂😂

อย่าเกาคะแม่ เดี๋ยวแตกลายตามมือ