ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์ ท้องที่ 2 แต่ไปตรวจ หมอบอกไม่ได้ยินเสียงคลื่นหัวใจ หมอนัด วันที่ 24 มกราคมอีกรอบแต่ สังเกต ลูกไม่ดิ้นคุณแม่บ้านไหนลูกดิ้น ตอน กี่สัปดาห์บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองเริ่มตอด 14 วีคค่ะ ตอนนี้ 17 วีค ตอดแรงและบ่อยกว่าเดิม บางคนหน้าท้องหนาก็อาจจะไม่รู้สึกนะคะ บางคนก็ 20+ วีคถุงจะรู้สึก

8mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรก 17w รู้สึกเเล้ว

8mo ago

หมอนัด 20 กุมภานี้ค่ะ