ตั้งครรภ์ 15 สัปดาห์ ตาตุ่มบวมแบบไม่เจ็บแล้วเป็นข้างเดียว มีใครเคยเป็นไหม

ตั้งครรภ์ 15 สัปดาห์ อยู่ๆตาตุ่มบวมเป็นเหมือนถุงน้ำ แบบไม่ทราบสาเหตุ เป็นอยู่ข้างเดียว มีใครเคยเป็นไหม หรือจะเป็นอาการคนท้อง

ตั้งครรภ์ 15 สัปดาห์ ตาตุ่มบวมแบบไม่เจ็บแล้วเป็นข้างเดียว มีใครเคยเป็นไหม
1 ตอบกลับ

ปกติ