ตั้งครรภ์9สัปดาห์แล้วมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกเป็นอะไรไหม

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะเเม่ จริงๆท้องอ่อนๆไตรมาสเเรกควรงด มี พสพ กับเเฟนไปก่อนนะคะรอสักไตรมาส2ค่อยกลับมามีค่ะเเต่ในลักษณะที่ไม่รุงเเรงนะคะ

12mo ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ หมออัลตร้าซาวด์ให้แล้วแต่ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ตัวเด็กก็ไม่เจอน้องเขายังอยู่มั้ยค่ะ🥺

อันตรายนะคะแม่ รีบไปหาหมอเลยค่ะ