ท้อง9สัปดาห์

ตั้งครรภ์9สัปดาห์ มีเยื่อสีออกน้ำตาลออกที่ช่องคลอดจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่ลิ่ม และเลือดคิดว่าไม่เป็นอะไรค่ะ

2y ago

มีออกเป็นลิ่มๆด้วยคะ แต่ว่าไม่เยอะ

กลัวมากเลยค่ะจะเป็นอะไรมั้ยค้ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ8สัปดาห์น้องไม่อยู่เหมือนกัน

แนะนำหาหมอค่ะ

เสี่ยงแท้งค่ะ