สอบถามเเม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์8เดือน มีน้ำใสๆไหลออกมาไม่เยอะมาก ไม่มีกลิ่น ไหลพอรู้สึกตัวได้ น้ำอะไรคะ ต้องไปหาหมอรึป่าว

6 ตอบกลับ

ตกขาวหรือปล่าวเราก็เป็นวันหนึ่ง3-4ครั้งที่ไหลออกมา แต่ไม่ได้ปวดท้องหรือท้องแข็งนะ ถ้ามีอาการปวดท้องท้องแข็งต้องรีบหาหมอ

ไปค่ะ บ้านนี้พึ่งเป็นวันนี้เลย ไปหาหมอ ตรวจดูหมอบอก หัวใจลูกเต้นปกติดี น้ำคร่ำดี ให้กลับมาบ้านสังเกตอาการค่ะ

เคยเป็นค่ะ แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นพอไปหาหมอหมอตรวจก็ปกติหมดทุกอย่าง

ไหลออกมาเป็นแบบไหนคะใสหรือป่าวแล้วเยอะมั้ย

ไปหาหมอดีกว่าไหมคะ เผื่อน้ำคร่ำรั่วค่ะ

น้ำคร่ำไปหาหมอด่วนค่ะ