กังวลใจ ช่วยตอบทีค่ะ

ตั้งครรภ์6เดือนกว่าจะ7เดือนแล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยสักครั้ง สิวไม่เคยขึ้นสักเม็ด จั๊กกะแร้ไม่ดำ ผิวไม่แตก อะไรที่คนตั้งครรภ์ควรจะเป็นก็ไม่เป็นกับเขาสักอย่าง เปิดเน็ตอ่านหลายครั้งมากเลยค่ะว่ามันปกติมั้ย บางคนก็บอกว่าปกติ ไปอ่านเจอบางคนก็บอกว่ายิ่งแพ้ท้อง ลูกยิ่งแข็งแรง ตอนนี้กลายเป็นความกังวลมากเลยค่ะ ?

23 ตอบกลับ

ร่างกายคนเรา ตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในทางที่แตกต่างกันออกไปค่ะ มีหลายคนค่ะที่ไม่แพ้

เป็นบุญมากที่ไม่เเพ้ บ้านนี้เเพ้จน6เดือนทรมานมากคะ

ปกติจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะมีหลายคนที่เป็นแบบนี้ ✌🏼

แม่น่าจะดีใจนะค่ะที่ไม่แพ้ เพราะแพ้ท้องทรมานมาก

อย่ากังวลใปเลยน้ะค้ะคุนแม่ #ใม่แพ้อ้ะดีแล้ว 😆

ไม่แพ้น่ะดีแล้วค่ะ มันทรมานไม่ใช่เล่นๆเลย

เราก้ไม่แพ้ลูกออกมาปกติทุกอย่างค้า

ไม่แพ้เหมือนกัน ออกมาก็ปกติจ้า

โชคดีแล้วจ้าแม่ ไม่แพ้อะไรเลย

ไม่แพ้ก็ดีแล้ว โชคดีมากค่ะ